Để có một làn da khỏe mạnh, chị em cần có phương pháp chăm sóc da mặt đúng cách. Tránh xa và hạn chế tiếp xúc với mĩ phẩm là lời khuyên mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người. Sử dụng các phương thức làm đẹp tự nhiên là cách làm khoa học và hiệu quả nhất. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách làm đẹp bằng mật ong cho chị em cùng nắm rõ.

Không còn xa lạ gì khi nhắc đến mật ong. Khi nhắc đến àm đẹp chị em có bao giờ chia ra làm 2 cách chính không? Cách làm đẹp bằng mật ong chia làm 2 loại: Làm đẹp từ trong ra và làm đẹp từ bên ngoài.

Tại sao lại vậy? Dù bạn dùng các cách làm đẹp bằng mật ong hay làm đẹp bằng bất cứ loại thảo mộc nào bạn cũng nên nhớ: “Hãy nên đẹp từ trong trước”. Khi cơ thể bạn khỏe mạnh thì vẻ đẹp của bạn cũng được cải thiện. Từ đó khiến gan mát, thận khỏe giúp cơ thể loại thải chất độc và từ đó làn da tự nhiên sẽ trắng hồng.

1.-300x188

Làm đẹp từ ngoài đó là sử dụng các biện pháp tắm trắng, đắp mặt nạ để nuôi dưỡng da. Nếu bạn áp dụng được cả 2 cách trên thì hiệu quả sẽ rất tuyệt vời.

1, Cách làm đẹp bằng mật ong qua ăn uống.

Mỗi buổi sáng bạn nên uống 1 thìa mật ong nguyên chất hoặc pha cùng nước chanh, gừng tươi để uống. Không những giúp giảm cân mà còn giúp thanh lọc và làm mới cơ thể. Lưu ý có một số đồ ăn khi uống kèm mật ong rừng sẽ gây tử vong, bạn cần chú ý tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng.

2, Cách làm đẹp bằng mật ong từ bên ngoài

Cách đơn giản nhất là dùng mật ong thoa lên da để dưỡng da. Phức tạp hơn chút bạn có thể kết hợp mật ong với trứng gà hoặc sữa tươi, sữa chua. Cao hơn là kết hợp với các vị thuốc được chỉ định.

Chúc các bạn sử dụng hai cách trên thực sự hiệu quả!

Xem thêm: 

–> Học cách tự chế mặt nạ phục hồi tóc hư tổn từ mật ong

–> Cách làm tóc thẳng và mượt tại nhà với hỗn hợp mật ong

–> Thổi bay mụn trứng cá nhanh gọn, đơn giản với mật ong