Trong sữa ong chúa có những thành phần đặc biệt được coi là thần dược của sắc đẹp, nhất là với làn da, nó giúp làn da luôn trắng hồng, mịn màng, sáng bóng và giữ ẩm tốt.

Sữa ong chúa chứa nhiều các vitamin: B1, B2, B5, B7, B7, B9, C, D, đặc biệt là vitamin A, E rất cần thiết cho làn da.  Trong sữa ong chúa còn chứa chất Gelatin, là một trong các chất tiền Collagen mà khi cơ thể có đầy đủ collagen sẽ giúp cơ thể và làn da chiến thắng sự gia nua, nhăn nheo, để duy trì sự trẻ trung lâu dài cho bạn.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ 2 công thức giúp bạn làm đẹp da từ sữa ong chúa:

1. Sữa ong chúa, mật ong và lòng đỏ trứng gà

 cong-thuc-lam-dep-da-bang-sua-ong-chua

Công thức của mặt nạ này là 50mg sữa ong chúa, một lòng đỏ trứng gà, một muỗng mật ong. Hòa tan, dùng hỗn hợp thoa đều lên da mặt vào buổi tối. Mỗi liệu trình là 7 tối liên tiếp, và nên làm 3 liệu trình thì nghỉ 1 liệu trình rồi lại tiếp tục làm đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ.

Công thức này sẽ giúp da bạn mịn màng, tươi sáng. Mỗi tối áp dụng công thức này bạn sẽ cảm thấy làn da được thư giãn, rất dễ chịu. Đó là bí quyết cho một làn da khỏe đẹp, trắng mịn với sữa ong chúa. Bạn cũng có thể sử dụng nguyên sữa ong chúa thoa lên da trong vòng 2 tuần, bạn cũng sẽ nhận được kết quả với làn da đẹp mịn màng hơn.

2. Sữa ong chúa, Dầu thực vật và nước hoa hồng

sua-ong-chua-lam-dep-da

Công thức: 1/2 muỗng cà phê sữa ong, 1 muỗng canh dầu thực vật, 1 muỗng cà phê nước hoa hồng. Trộn đều các nguyên liệu này trong một cái chén sạch và thoa lên da sau khi đã rửa sach. Để 20 phút thì lau rửa sạch bằng nước khoáng và thấm khô da. Thực hiện mặt nạ này mỗi hai tuần bạn cũng có làn da sáng bóng và mịn màng.

Có một làn da luôn khỏe đẹp, tươi trẻ là mong muốn của tất cả chị em và bạn hãy thực hiện điều này với sữa ong chúa – một nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên ban tặng.