Nhiều người biết đến mật ong rừng như một thần dược làm đẹp da hoặc một gia vị cho các món ăn độc đáo. Nhưng ít ai biết rằng mật ong rừng cũng là phương thuốc hữu hiệu giúp chị em “ màn hình phẳng” nâng ngực mà không hề tốn kém hay gặp tác dụng phụ như phẩu thuật.

1.Tại sao nên sử dụng mật ong rừng nguyên chất và trứng gà để nâng ngực?

– An toàn

Trên thị trường ngày nay tràn ngập các loại kem hoặc sản phẩm được quảng cáo có tác dụng tăng kích thước vòng một. Nhưng trên thực tế, chưa có cơ quan nào chứng nhận đã kiểm định các loại mặt hàng đó.

– Hiệu quả

Phương pháp làm nở ngực bằng mật ong rừng là một bí kíp truyền thống được phụ nữ Nhật sử dụng từ lâu đời. Không chỉ có tác dụng tăng kích thước vòng một và làn da rạng rỡ mịn màng.

Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra trứng gà có nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là lecithin bổ dưỡng cho não và tái tạo các mô.

Mật ong có chứa đường hữu cơ ngấm trực tiếp vào máu, cung cấp năng lượng cho cơ thể và thích hợp với cả người lớn lẫn trẻ em. Ngoài công dụng làm đẹp mật ong còn có chữa nhiều bệnh.

4-mat-ong-rung-tang-kich-co-vong-mot

2. Công thức làm nở ngực với mật ong rừng nguyên chất:

Nguyên liệu cần chuẩn bị: trứng gà, sữa đặc , mật ong nguyên chất 

Cách thực hiện:

Đập 1 trứng gà vào bát

Cho  1 thìa sữa và 1 thìa mật vào đánh đều rồi đem hấp chín trong khoảng 15 – 20 phút.

Bạn nên dùng vào mỗi  buổi tối trước khi ngủ và sau bữa tối khoảng 2h đồng hồ để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Chỉ sau khoảng 3 tháng kiên trì thực hiện là bạn có thể thấy được sự thay đổi đáng kể của núi đôi rồi đấy nhé. Chúc bạn thành công.

Ngoài công dụng làm tăng kích thước vòng một, mật ong còn là nguyên liệu cho việc làm đẹp. Có rất nhiều cách làm đẹp bằng mật ong rất hiệu quả, mật ong lành tính và có tác dụng kháng khuẩn nên sử dụng mật ong làm đẹp rất an toàn.

Chúc bạn thành công!