Là một đơn chị chuyên cung cấp các sản phẩm từ thiên nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm này vì nó rất an toàn và hiệu quả. Việc sở hữu một cặp mắt với lông mi dài và cong sẽ là điều tuyệt vời nhất cho các bạn gái của chúng ta trở nên xinh đẹp nhất, trước khi đi ngủ các bạn nên trải lông mi với sữa ong chúa sử dụng một chút trà xanh hoặc một chút dầu dừa… sẽ rất tốt cho lông mi. Hãy cùng sữa ong chúa Costar xem chi tiết bài viết nhé !
Hầu hết các bạn trẻ thường chăm sóc khuôn mặt rất kỹ nhưng thường ko để ý lắm đến một điểm rất quan trọng mang linh hồn của đôi mắt đó là lông mi. Có rất nhiều người sử dụng các chế phẩm trên thị trường làm cho mi của chúng ta cong và dày hơn như mascara, kẹp uốn mi…nhưng thường các sản phẩm này thường gây cho bạn cảm giác khó chịu cũng có thể gây tổn thương cho lông mi.

thumb_300_sua_ong_chua_100g

Sua ong chua Highland Bee

* Dưới đây chung tôi xin đưa ra một số cách có thể giúp bạn sở hữu cặp lông mi dài và cong hơn như bạn hằng mong ước tạo sức hút mãnh liệt cho khuôn mặt.


1. Dầu và chất bôi trơn:
Trải một chút dầu ooliu hoặc dầu thầu dầu lên lông mi trước khi bạn đi ngủ.
2. Sử dụng vỏ chanh:
Bạn cắt một miếng vỏ chanh nhỏ ngâm vào tinh dầu thầu dầu hoặc dầu ôliu sau đó để khoảng một tuần để sử dụng cho việc chăm sóc lông mi.
3. Sử dụng sữa ong chúa tươi:
Trước khi đi ngủ , chải lông mi của bạn với một chút sữa ong chúa một cách tự nhiên nhất như là một liệu pháp chăm sóc lông mi thông thường.
4. Trà xanh ướp lạnh:
Lăn trà xanh không đường đã được ướp lạnh lên hàng mi của bạn trước khi ngủ.
5. Massage mí mắt thường xuyên:
Lúc rảnh bạn có thể tự chăm sóc mi mắt của mình bằng cách xoa bóp nhẹ nhàng để có thể làm tăng lưu lượng máu lưu thông cho khu vực mí mắt kích thích tăng trưởng của lông mi.
6. Tâp cho mình thói quen ăn uống điều độ:
Các chất dinh dưỡng và vitamin thích hợp sẽ giúp thúc đẩy quả trinh tăng trưởng của lông mi.
7. Cắt tỉa lông mi:
Cắt tỉa lông mi cũng là một giải pháp kích thích nang của chúng phát triển hơn.
8. Ngưng sử dụng các dụng cụ uốn lông mi:
Bạn nên tạm dừng việc sử dụng các sản phẩm uốn lông mi trên thị trường để hạn chế tối đa hư tổn của lông mi.