Bạn đang tìm hiểu về sữa ong chúa, viên uống sữa ong chúa để mua sử dụng, làm quà biếu cho người thân nhưng khi tham khảo qua mạng internet bạn cảm thấy lo lắng về chất lượng và giá cả của sản phẩm. Bài viết này sẽ hướng dẫn sơ lược cho bạn cách lựa chọn và địa điểm mua sữa ong chúa ở đâu đảm bảo chất lượng nhất.

Hãy cùng thegioisuaongchua.com xem ” sữa ong chúa mua ở đâu là đảm báo nhất ” nhé !

Mua-sua-ong-chua-o-dau
Mua sữa ong chúa ở đâu đảm bảo nhất?

Sữa ong chúa là sản phẩm được nhiều người tìm mua và sử dụng, nó đang dần trở thành một sản phẩm thông dụng cho nhu cầu làm đẹp, bồi bổ cơ thể,… do đó việc xuất hiện hàng kém chất lượng là không thể tránh khỏi. Vì vậy, khi mua sữa ong chúa bạn cần tìm mua ở những địa chỉ uy tín.

Mua-sua-ong-chua-o-dau
Nên mua sữa ong chúa ở những địa điểm uy tín để đảm bảo chất lượng

Khi tìm mua sữa ong chúa úc bạn cần lưu ý một số điểm sau:

+ Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm:

  • Tất cả các sản phẩm đều được giới thiệu là xuất xứ từ úc. Nhưng bạn cần lưu ý sản phẩm sữa ong chúa đã được cấp phép nhập khẩu vào Việt Nam. Do đó, bạn nên chọn mua sữa ong chúa nhập khẩu thay vì các sản phẩm sữa ong chúa không có nguồn gốc rõ ràng. Tuy nhiên, sữa ong chúa nhập khẩu sẽ có giá cao hơn các loại sữa ong chúa không rõ nguồn gốc.

+ Tránh mua phải hàng kém chất lượng:

  • Để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn nên tham khảo cách phân biệt sữa ong chúa đang được các trang báo mạng công bố với hình ảnh và cách phân biệt chi tiết.
Mua-sua-ong-chua-o-dau
Nên chú ý nguồn gốc xuất xứ để tránh mua nhầm hang kém chất lượng

Mua sữa ong chúa ở đâu

Hiện tại, có nhiều địa chỉ bán viên sữa ong chúa. Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và muốn mua sữa ong chúa ở thành phố Hồ Chí Minh để sử dụng hoặc dùng làm quà biếu bạn có thể đến thẳng Nhà thuốc Việt.

Nhà thuốc việt chuyên cung cấp các loại sữa ong chúa tươi của Việt Nam, viên sữa ong chúa của Úc, Mỹ. Hàng chính hãng 100%, giá cạnh tranh, tư vần sử dụng an toàn và tiết kiệm.

Địa chỉ:

– Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).

– Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Hoặc bạn có thể ĐT tư vấn: 08.3956 1247. DĐ: 0977 037 676. Để biết mua sữa ong chúa ở đâu tốt nhất.